ลูกนอนเยอะผิดปกติไหม

คือ ลูกชอบนอนมากก ตื่นกินนมแล้วก้อนอนต่อ เช่นเช้านี้ลูกดูดนิ้ว หิวนม ให้นมไป 3 ออน ช่วงตี 4จะตี 5 แล้ว พอกินอิ่มก้อ คุยอ้อแอ้ๆหัวเราะกับแม่แป้บนึง สักพัก ง่วงก็หลับยาวจนถึง 7 โมง ตื่นมาบิดตัวแล้วนอนต่อ ยังไม่หิวนม แล้วหลับยาวว ลูกได้ประมา 3 เดือนกว่าค่ะ ปกติของเด็กใข่ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลับยาวนี่นับรวมกี่ชม.คะ ไม่ควรเกิน 4ชม.ค่ะ