ลูกไม่ยอมนอน

ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอชอบนอนตี3-4ตื่นอีกทีก็11โมง-บ่ายโมงแล้วก็จะนอนอีกทีก็ช่วงเย็นแล้วตื่นอีกทีก็2ทุ่มนอนอีกตอน5ทุ่มพอมีคนเสียงดังน้องก็ตื่นเป็นเวลาเที่ยงคืนบางคืนจะนอนอีกทีก็ตี2จะตี3วันนี้ตอนนี้น้องยังไม่นอนเลยคะตี4:25นาทีแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กี่เดือน กี่ขวบคะ การเข้านอนเวลาเดิม ลูกจะคุ้นชินค่ะแม่ ที่บ้านให้นอน 2-3 ทุ่ม ทุกวันก็จะเริ่มง่วงเวลาเดิมค่ะ

2y trước

เอาเรอตลอดคะแต่นอนก็ชอบตอนพอช่วงนี้น้องชอบร้องคะแล้วดิ้นชอบนอนคว่ำด้วยคะ