ควรไปหาหมอมั้ยคะ?

ช่วงตี3-4มีอาการปวดท้องน้อยปวดบีบๆแล้วก็หายบ่อยครั้ง จนหลับไปช่วงเกือบตี5 พอช่วงเช้าเข้าห้องน้ำมีมูกใสๆติดทิชชู่ออกมานิดหน่อยแล้วตอนเย็นมีมูกแบบในภาพ สีมันแปลกๆมั้ยคะ ควรหาหมอมั้ย

ควรไปหาหมอมั้ยคะ?

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วนะคะแม่ไปหาหมอดีกว่า

แนะนำหาหมอค่ะ