ใช่เลย

คิดแล้วก็น้อยใจ

ใช่เลย

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ แรกเกิดเหมือนพ่อมาก แต่ตอนนี้เริ่มโตแบ้างก็ยังเหมือนพ่อ

เมื่อกี้ รูปด้านบนเห็นหน้าคุณแม่ เราว่าหน้าเหมือนแม่มากๆรูปหน้าจมูกตา

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาวคนโต โขลกกันออกมาเลย รอลุ้นลูกชายว่าจะเหมือนใคร

เหมือนพ่อทุกอย่างเลยครับ ที่เหมือนแม่น่าจะเป็นสีผิว กับตาที่มี 2 ชั้น

เหมือนกันค่ะ แล้วยิ่งน้อยใจหนักมากตอนที่ลูกสนใจพ่อมากกว่าเรา

เหมือนพ่อมากค่ะ ไม่มีอะไรเหมือนแม่เลย มีแต่จิมิ ที่เหมือน😂😂😂

4y trước

น่าร้ากกก

บ้านนี้ยังไม่คลอดแต่ดูจากซาวคาดการว่าน่าจะเหมือนพ่อเช่นกัน

อยากให้ลูกออกมาหน้าตาเหมือนผมมั่ง ตอนนี้ได้แต่ภาวนา 555

ไม่ต้องน้อยใจนะคะ ลูกปลอดภัย ตือความสำเร็จของแม่ ค่ะ

เป็นเพราะคุณแม่รักคุณพ่อมาก เลยหน้าเหมือนพ่อ อิอิ