ใช่เลย

คิดแล้วก็น้อยใจ

ใช่เลย

ไม่มีใครทักว่าเหมือนแม่สักคน น่าน้อยใจนัก😁

ใช่ค่ะ หน้าตาเหมือนพ่อ 100% ได้แม่แค่สีผิว 😂😂😂

ใช่เลย เหมือนกันยังกับแกะ บล็อกเดียวกันเลย

บ้านนี้เหมือนพ่อทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่ะ

บางส่วนอาจเหมือนแม่ ค่อยๆสังเกตดูค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะออกมาเหมือนพ่อมากๆๆ

อย่างกับแกะเรยค่ะ พิมพ์เดียวกันเรย

บ้านนี้เหมือนพ่อคน1เหมือนแม่คน1ค้ะ

จริงค่ะ บ้านนี้ไม่ได้แม่มาเลย

ก๊อปมาค่ะ สำเนาถูกต้องมากค่ะ