หลังจากเมื่อวานไปฟังผลเลือด

คืนวันนี้ ตี2 น้องหลุดออกมาเรียบร้อยคะ เสียใจมาก 😪 ตั้งใจมีมากเลยคะรอเค้าตั้งแต่ต้นเดือน จนจะสิ้นปีน้องมีอยู่ได้ 8w+1 เท่ากับ 2เดือน #แท้งสมบูรณ์ เหตุการณ์คือคืนวันนี้ปวดฉี่ตอนตี2 เข้าห้องน้ำฉี่ปกติสักพักมีเหมือนอะไรหลุดออกมาจากช่องคลอด เลยให้แฟนตักขึ้นมาปรากฎว่าเป็นตัวเล็กๆขาวๆแล้วคะ ใช่เลย หลังจากนั้นเลือดก็ไหลเต็มขา

1 Trả lời

เสียใจ​ด้ว​ยนะคะ ​เดี๋ยว​น้อง​ก็​มา​ใหม่​ค่ะ​