ลูกเอาแต่ใจ

ควรทำยังไงกับลูกที่เอาแต่ใจค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบ1เดือนค่ะ นมก็ไม่ค่อยทาน ย่าเขาให้ดูมือถือบ่อยๆด้วยค่ะ ไม่พอใจจะร้องตลอดเลย แม่ก็ทำงานโอเยอะไม่ค่อยมีเวลาให้เขาด้วยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ 🙁😂

1 Trả lời

เปลี่ยนค่ะแม่ งดดูมือถือ ถ้าลงไปร้องชักก็ปล่อยเลยค่ะ เดียวเค้าจะลุกขึ้นเอง แล้วก็ใช้เหตุผลในการพูดค่ะ บ้านนี้กำลังวัยทองเลย😁