ตอนนี้น้อง1ขวบ2เดือนค่ะ ยืนแล้วค่ะแต่ไม่ยอมเดิน พอยืนแปปๆนั่งลงคลานต่อค่ะไม่ยอมเดิน ทำไงน้องจะยอมเดินคะ

บ้านนี้เคยมีประสบการณ์ค่ะ ลูกคนแรก 1 ขวบ 3 เดือน ตั้งไข่แต่ไม่ยอมเดินก็เลยพาไปเจอเพื่อนรุ่นเดียวกันที่เดินแล้ว เห็นเพื่อนเดินพยายามลุกเดินตามเพื่อน หลังจากนั้นก็เดินเลยค่ะ 55555

1y trước

จะลองดูนะคะแม่

ค่อยๆกระตุ้นช่วยให้น้องหัดยืนหัดก้าวหัดเดินค่ะ​

1y trước

เอาใจช่วยค่ะ​ เดี๋ยวน้องก้อค่อยๆลุกก้าวล้ม​ ก้าวล้ม​ แล้วเค้าจะค่อยๆเดินแข็งค่ะ​ ให้เวลาน้องซักนิด​ แต่แม่ต้องคอยช่วยน้องค่ะ​ 9เดือนแม่บ้านนี้ที่ราวเกราะให้น้องลุกขึ้นยืน​ ค่อยๆไตร่ 1ขวบก้อเดินป๋อแเลย​สู้ๆนะแม่😊