มีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำนมบ้างคะ

คลอดได้3วันแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยมีน้ำนมเลย นมไม่คัดเลยค่ะ มีวิธีไหนหรือทานอะไรช่วยได้บ้างคะ

1 Trả lời

ขยันจิบน้ำบ่อยๆนะคะ แล้วก็มีวินัยปั้มนม เอาน้องเข้าเต้าทุกสามชั่วโมง ไห้มีวินัยค่ะ เดียวมาแน่นอนนนนน

4y trước

ขอบคุณค่ะ