คลอดได้24วันแล้วค่ะ

คลอดได้ 24 วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้น้ำคาวปลาไหลปกติไม่มีเลือด แต่พอมาวันที่26ที่ผ่านมามีเลือดไหลเยอะมากเลยค่ะ เปลี่ยนผ้าอนามัย2-3แผ่นต่อวัน แม่บ้านนี้ฝังเข็มวันที่20จะเกี่ยวกันด้วยมั้ยคะ

เราฝั่งเข็มเช้าวันที่ 2 หลังคลอดตกเยนประจำเดือนมาเยอะมา จนทุกวันนี้ยังมากระปิดกระปอย เราคลอด 1@ กุมภา

7mo trước

บ้านนี้คลอด 5 กุมภา ค่ะแม่

อาจจะประจำเดือนค่ะ ฝังเข็มยาคุมก็มีส่วนค่ะแม่

7mo trước

ขอบคุณค่าา🤍