นมไม่คัดเลยค่ะ กลัวลูกกินไม่พอไม่อิ่ม

นมไม่คัดเลยค่ะ ลูกดูดนานและไม่หลับค่ะ แต่นับแพมเพิสเปลี่ยนก็มากกว่าวันละ 6 ครั้งนะคะ แต่ทำไมน้องถึงไม่นอน และทำท่าหานมตลอดเลย แบบนี้คือนมไม่พอใช่ไหมคะ?

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดูดนาน แต่พอได้เดือนกว่าๆก็เก่งขึ้น ตอนนี้ 2 เดือนแล้ว ดูดแปปเดียวอิ่ม

นมแม่พอแน่นอนค่ะ แต่ทารกจะอยากดูดตลอดค่ะ ความสุขวัยนี้อยู่ที่ปากค่ะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

จับเรอบ้างนะคะ