คลอดได้11วันแล้ว ทำไมหนาลูกมีแต่ผื่นผดแดงเต็มใบหน้าเลยทำไงดีค่ะ

Post image

ผดร้อนค่ะแม่ เราเอาสำลีชุบน้ำเกลือเช็ดแล้วเช็ดน้ำต้มสุกอีกรอบเช้าเย็นดีขึ้นค่ะ แต่ไม่หายสนิท อากาศร้อนจัด ขนาดอยู่ห้องแอร์แทบทั้งวันนะคะ สงสารลูกกก