คลอดได้11วันแล้ว กินก๋วยเตี๋ยวได้ไหมคะ

คลอดได้11วันแล้ว กินก๋วยเตี๋ยวได้ไหมคะ พอดีหิวมากๆ อยากกินแบบไม่ต้องปรุงก็ได้ ไม่ทราบว่ากินได้ไหมคะ

กินได้จ้าบ้านนี้ฟ้าดเรียบยันหมูกะทะ

กินได้ทุกอย่าง เว้นหมักดองแอลกอฮอล์