แตกแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า 37+1 คลอดธรรมชาติมาแบบอิแม่ไม่ทันตั้งตัว ลุงหมอจะนัดผ่า อาทิตย์หน้า แต่หนูรอไม่ไหว โชคดีที่คลอดง่าย

แตกแล้วจ้า

ทำไมถึงนัดผ่าค่ะ

5y trước

แม่ไม่อยากคลอดเองจ้ากลัวเจ็บ หมอจะนัดผ่าช่วง 38 วีค แต่น้องออกมาก่อน ได้ 37+1 ไม่ทันได้ผ่าเลยได้คลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยนะคะ