แตกแล้วจ้า..37+2

แตกแล้วจ้า..37+2น้ำหนัก2980กรัม

แตกแล้วจ้า..37+2

37+2 เหมือนกันเลยค่ะ ผ่าคลอด น้องเอาก้นออก ถีบถุงนำ้ครำ่แตก ปากมดลูกเปิด 3เซ็น กำหนดจริง 30 ส.ค ผ่าคลอด 11 ส.ค นน 2624 เพศชาย ชื่อน้อง ปันปัน ค่ะ

ทำไมถึงคลอดก่อนค่ะแม่ พอดีบ้านนี้ก็กลัวคลอดก่อนเหมือนกันแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

4y trước

ค่ะแม่ มีอาการแบบไหนบ้างคะ

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนจะคลอดน้อง​ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยแอบตื่นเต้น

4y trước

ปวดท้องน้อยเหมือนเปนประจำเดือนคะ..แต่บ้านนี้ไม่มีน้ำเดินเลย..ไปกาหมอปากมดลูกเปิด4เซนคะ

ยินดีด้วยคร้า แม่ 💕 อยากคลอด37 วีคมั้งจังเลย แม่มีเคล็ดลับไหมอ่อคร้า

เอ็นดูจังค่ะแม่ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวๆค่าา

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้37แล้วยังไม่รุ้สึกว่าน้องอยากออกเลยค่ะ🥰😆

อยากถามแม่อ่ะคะว่าหลังคลอดแล้วใช้ผ้าอนามัยแบบธรรมดาได้มั้ยคะ

4y trước

ได้คะ .แม่บ้านนี้ออก รพ ก็ใช้ปกติคะ

พี่ก้อได้ลูกสาวเหมือนกัน กำหนด29มีค. ใช่มัธมั๊ย.....

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ 37week4d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้แตกตั้งแต่วันที่1มีนา น้องได้18วันแล้วจร้า