แตกแล้วจ้า หลังจากที่เมื่อคืนมีน้ำใสๆไหลออกมา เราก็ไปหาหมอ หมออัลตร้าซาวด์ปกติ บอกเจ็บเตือน

คลอดแล้วจ้า ลูกสาว ต้าวตัวเล็ก

แตกแล้วจ้า หลังจากที่เมื่อคืนมีน้ำใสๆไหลออกมา เราก็ไปหาหมอ หมออัลตร้าซาวด์ปกติ บอกเจ็บเตือน

เราก็กลับบ้าน สักพักน้ำคร่ำแตกโพละ มีเลือดไหลออกมา จากนั้นก็เจ็บท้อง เราจึงรีบไปโรงพยาบาล ไปถึงก็เข้าห้องคลอดทันทีค่ะ

ตอนนี้น้องอยู่ในความดูแลของคุณหมอเพราะว่าคลอดก่อนกำหนด

ขออนุญาตถามแม่เจ็บท้องกีชั่วโมงค่ะ

4y trước

ไม่ถึงชม.ครึ่งค่ะ

คลอดกี่วีคคะ น้องหนักเท่าไรค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะโตไวๆนะตัวเล็ก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​คุณแม่​

โทดนะค่ะน้ำใสๆแบบไหนค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา