คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า37วีคน้ำเดิน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+2ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😄

ยินดีด้วยจ้าแม่ แม่บ้านนี้เดือนตุลาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้รอวันพฤหัสจ้า

ยินดีด้วยค่ะ 37+2 อิแม่อยากแตกแล้ว

ดีใจแทน ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

37 + 4 อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจร้า