คลอดแล้วหลังจากที่อิจฉาแม่ๆยุนาน55

คลอดแล้วจ้า 28/02/63 เพศชายหลังจากที่เลยกำหนดคลอด2วัน น้องแข็งเเรงดีค่ะน้ำหนักน้อง3590 กรัมผมเด็กอ้วนนะค่าบ555 โดนเนบยาอีเเม่จะขาดใจแต่เพื่อน้องอีเเม่สู้ค้ะเบ่งสุดชีวิตเลย ????❤️

คลอดแล้วหลังจากที่อิจฉาแม่ๆยุนาน55

ยินดีด้วยจร้าคุณแม่เพศชายเหมือนกันน้ำหนักลูกก้อเท่ากันขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

บ้านนี้ก็เกิด28/02/62แต่เพิ่งครบ1ขวบไปเมื่อวานเองจ้า

จ้ำม้ำน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

เจ้าแก้มมม น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ🎊🎉

ยินดีด้วยค่ะแม่