คลอดแล้วหลังจากที่อิจฉาแม่ๆยุนาน55

คลอดแล้วจ้า 28/02/63 เพศชายหลังจากที่เลยกำหนดคลอด2วัน น้องแข็งเเรงดีค่ะน้ำหนักน้อง3590 กรัมผมเด็กอ้วนนะค่าบ555 โดนเนบยาอีเเม่จะขาดใจแต่เพื่อน้องอีเเม่สู้ค้ะเบ่งสุดชีวิตเลย ????❤️

คลอดแล้วหลังจากที่อิจฉาแม่ๆยุนาน55

ยินดีด้วยค่ะแม่