คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า ไม่ค่อยแข็งแรงเลย ปอดหายใจเองไม่ได้ เข้าตู้อบ หนัก2,200

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเเข็งแรงไวไว 💓🥺

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอไห้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ให้แข็งแรงไวๆทั้งคุนแม่คุนลุกนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ

ขอให้น้องแข็งแรงๆ หายไวๆค่ะ

ขออวยพรให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ