ผมมารายงานตัวครับ

คลอดแล้วค่ะวันที่15เม.ย ไม่คิดว่าจะคลอดง่ายขนาดนี้เลย ตอน10โมงเช้าปวดเหมือนจะเป็นเม็นส์แต่ไม่มาก3ครั้งใน1ช.ม นึกว่าแค่เจ็บท้องหลอกแต่นอนเล่นอยู่มีน้ำเดินตอนบ่าย3 รีบอาบน้ำมาร.พ ออกจากบ้านเกือบ3โมงครึ่ง ระหว่างทางเริ่มปวดถี่ขึ้นถึงร.พ 4โมงเย็น ทั้งเลือดทั้งน้ำเลยทีนี้ ปากมดลูกเปิด7ซ.มแล้วเข้าห้องคลอด คลอดเวลา16.36น. ค่ะเบ่ง3ทีเองค่ะ หมอกับพยาบาลตกใจเลยค่ะ ว่าทำไมคลอดง่ายขนาดนี้ คงเป็นเพราะแม่บอกกับลูกในท้องตลอดค่ะว่าขอให้ลูกคลอดง่ายๆ #ขอบคุณลูกชายนะครับ ที่ไม่ทำให้แม่เจ็บทรมานนานกว่านี้ รักหนูที่สุดคนดีของแม่# หนัก3,135 คลอด39+3W

ผมมารายงานตัวครับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกก็คลอดง่าย เบ่ง 3 ทีก็ออก ท้อง2 ไม่รู้จะคลอดง่ายเหมือนท้องแรกมั้ยยังแอบกลัวๆอยู่😅

4y trước

ถ้าเคยคลอดง่ายน่าจะง่ายๆคล้ายกันค่ะ คนแรกเราก็ง่ายค่ะ แต่ปวดนานกว่านี้ แต่ท้องนี้แทบไม่ปวดเลยค่ะ ปวดตอนน้ำเดินอย่างที่บอก

ดีจังเลยค่ะ คลอดง่ายและสบายมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เราขอเอาเคล็ดลับไปใช้บ้าง จะพูดกับลูกบ่อยๆนะคะ

4y trước

ลองดูค่ะแม่ ให้คิดใว้เลยว่าเราต้องคลอดง่าย อย่ากังวล สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูจังค่ะน้องคงสงสารคุณแม่กลัวคุณแม่เจ็บ

4y trước

555 คงงั้นค่ะ ขอทั้งพระ ขอทั้งลูกค่ะ ให้เราคลอดง่ายๆ

สงสัยต้องบอกตัวน้อยแล้วว่าให้แม่คลอดง่ายๆ โชคดีจังค่ะแม่

4y trước

ลองดูค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่ น้องน่ารักน่าชัง​มากค่ะ👶💕💕

คลอดง่ายจริงๆค่ะ​ ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะอยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง.. ❤

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่าย ๆ แบบแม่ ๆ บ้างค่ะ

คลอดง่ายมากเลยค่ะ บ้านนี้ปวดนานมากกกกก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ คลอด​ง่าย​มาก​ๆ​เลย​ค่ะ​

4y trước

ค่ะ คลอดง่ายจิงๆ