หยุดปั๊มนม

มีวิธีเลิกปั๊มนมแบบไม่ทรมานไหม ที่จะเลิกปั๊มเพราะว่าลูกกินข้าวแล้วเค้ากินนมน้อยลง สต็อกลูกเพิ่งกินถึงต้น เม.ย ยายอยากให้แม่หยุดปั๊ม ตอนแรกปั๊มทุก 3 ช.ม ตอนนี้เว้นระยะห่างเป็นทุก 6 ช.ม แล้ว

1 Trả lời

ค่อยๆลดจำนวนครั้งที่ปั๊มค่ะ ทนเจ็บหน่อย ปั๊มวันละ1-2รอบพอ ประมาณอาทิตย์นึงก็หมด

5y trước

ขอบคุณนะคะ