มีอะไรกันวันที่1เม.ย เมนส์มาวันที่3 ถึง10 เม.ย วันที่20พ.ค รู้ว่าท้อง แสดงว่าท้องก่อนรึหลังเป็นเมนส์

อยากทราบว่า แบบนี้จะท้องหลังรึก่อนวันเป็นเมนส์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีอะไรกับใครแล้วปจด.มา=ไม่ท้อง การท้องเลยเกิดขึ้นหลังปจด.หายคือหลังวันที่ 10 เมษา ถ้าจะนับอายุครรภ์ให้นับจากวันแรกของปจด.ที่มาครั้งสุดท้าย คือวันที่ 3 เมษาค่ะ

เมนส์มาแสดงว่าไม่ท้อง ประเด็นคือหลังเมนส์หมดได้มีเพศสัมพันธุ์ไหม ช่วงประมาณสงกรานต์

2y trước

ขอบคุณคะ พอดีพึ่งเลิกกะแฟนเก่ามายุกะแฟนไหม่เลยสับสนว่าท้องกะใคร