คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด3กุมภาพันธ์คลอดจริง31มกราคมน้ำหนัก3604กรัมค่ะ

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่า ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย กำหนด15กุมภา

8mo trước

ใกล้คลอดแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะ

กำหนด9กพ. คลอดจริง31มค.เหมือนกัน น้องหนัก4210จ้าา

บ้านนี้กำหนดคลอด2กุมพา แต่ยังเงียบอยู่เลยคะ

8mo trước

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่อดทนอีกนิด

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะเต้าน้อน

31มกราเหมือนกันจ้ากำหนด19กุมภา 37วีค 2514กรัม

8mo trước

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ตอนนี้ อยู่ร.พ ประจวบคีรีขันธ์ หรอค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ตอนนี้ อยู่ ร.พ ประจวบคีรีขันธ์ หรอค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ แม่คลอดเองไหมคะ

8mo trước

เบ่ง2รอบออกเลยค่ะ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆๆ😊😊😊😊