คลอดแล้วค่ะ

หนูออกมาเจอแม่แล้วน่ะค่ะหนูอยู่ในท้องนานไปหน่อยหนูเลยตัวโตค่ะ40+2วีคคลอดธรรมชาติค่ะน้ำหนักแรกคลอด3750กรัมค่ะ

คลอดแล้วค่ะ

แม่เก่งจังเลยค่ะน้องดูท่าทางตัวใหญ่แต่แม่คลอดเองได้​

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สมบูรณ์มากค่ะ😍 ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ทำหน้างง....🥰🥰🥰ยินดีด้วยค่ะ

ดูทำหน้า..น่าชังมากจ้าแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​❤️​

😊 น่ารัก น่าชังมากจ้า 😍

น่าเกลียดน่าชังมากคะ🥰

น่ารักน่าชังมากเลยคะ😍