คลอดแล้วจร้8ธันวาคม

คลอดแล้วค่ะ..8ธันวาคม2565 น้องได้น้ำหนัก3560 ..แต่แม่แอบเสียใจคลอดน้องมาแต่ไม่ได้อยู่กับน้อง...ตอนคลอดน้องน้องอยู่ในท้องนานเกินไป..ทำให้สำลักน้ำคล่ำตัวเอง..ทำให้ได้ส่งตัวไปในจังหวัด...แม่ไม่มีแรงเบ่งคลอด....แม่เสียใจมาก.สงสารลูกตัวเอง..ออกมาแทนจะได้กินนมแม่...แต่ออกมาต้องได้งดข้าวงดน้ำ...😭😭😭แม่สงสารหนูเหลือเกินถ้าแม่เป็นแทนได้แม่คงจะเป็นแทนหนู...😭😭😭

เป็นกำลังใจให้นะคะ อยู่ใกล้หมอแล้วเดียวก็หายค่ะแม่