วันนี้คลอดแล้วแต่น้องหายใจเองยังไม่ได้ยังยุICUยุเลยค่ะเป็นห่วงมาก

คลอดแล้วค่ะ

สู้ๆจ้า เป็นกำลังใจให้จ้า ความสัมพันธ์แม่กะลูกช่วยได้คะ ขอให้หายเร็วไวนะคะ

สู้ๆนะคะ ลูกเราก็กินขี้เทาตัวเอง เกือบได้ย้ายเข้าNICUเหมือนกันค่ะ ผ่านมาแล้ว

สู้สู้นะคะแม่ กำลังใจของแม่สำคัญที่สุด อย่าท้อนะคะ เดียวน้องก่หายค่ะ

ใจแม่กับน้องสื่อถึงกันได้ ถ้าแม่เข้มแข็งน้องจะเข้มแข็งด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

คลอดตอนกี่weekคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลไปนะคะน้องอยู่กับหมอยังไงก็ปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้น้องปลอดภัยค่ะเข้าใจความรู้สึกนะเราเคยผ่านมาแล้ว

สู้ๆค่ะ​ คุนแม่ ระหว่างที่รอน้อง​ คุณแม่ปั้มนมสต๊อกน้ำนมรอไว้เลย

สู้ๆค่ะขอให้น้องแข็งแรงไวนะค่ะจะได้กลับสู่อ้อมกอดแม่เร็วๆค่ะ

แม่คลอดกี่วีคคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ สมัยนี้หมอเก่งค่ะ✌✌

ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆๆนะค่ะคุณแม่สู้ๆๆคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ​