วันนี้คลอดแล้วแต่น้องหายใจเองยังไม่ได้ยังยุICUยุเลยค่ะเป็นห่วงมาก

คลอดแล้วค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่✌✌

สู้ๆค่ะ เป็นกะลังใจให้ค่ะ เด่วน้องก้อแข็งแรงกลับบ้านได้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ขอหัยร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยร่างกายแข็งแรงจ้าา 🙏✌🏾

เป็นเหมือนกันครับ ใช้อ๊อกซิเจน7วันก็กลับบ้านได้คับ

สู้ๆน้ะค่ะ เดียวน้องก็หายค่ะเป็นกำลังใจให้น้ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงนะค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะคุณเเม่เด็กเเถวบ้านก็เป็นจ้า สู้ๆๆค้า

แม่คลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

คุณแม่มีอาการแปลกๆแบบไหนคะ นี่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ