ทารกหลังคลอด

ลูกคลอดออกมาก็มีอาการหายใจเร็วจนต้องเข้าไปนอนห้องICUเด็กอาการนี้ร้ายแรงไหมคะแล้วนานไหมถึงจะหายปกติ

จิตใจแม่ตั้งแต่คลอดน้องออกมาจนถึงในขณะนี้แม่กินไม่ได้นอนก้ไม่หลับเครียดกลัวลูกจะเป็นอะไรร้ายแรง

ไม่ร้ายค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ

5y trước

นานไหมคะที่น้องจะต้องอยู่ห้องicuเด็กน้องเกิด26/12/62 น้ำหนัก2835กรัมน้องเข้าicuตั้งแต่คลอดออกมาจนถึงปัจุบันน้องเกิดเวลา24.57 น.ต้องทำยังไงน้องถึงจะกลับบ้านได้คะ