คลอดแล้วค่ะ

น้องออกมาหายใจเร็วค่ะ

คลอดแล้วค่ะ

เดี๋ยวคงปกติค่ะ ที่บ้านก็เป็น ผ่านไปคืนเดียวก็ปกติเลย รอฟังหมอค่ะแม่

เด้วก็ดีขึ้นค่ะ​ บ้านนี้ก็หายใจเร็วเหมือนกัน​ นอนอยู่nicu.3คืนครับ

บ้านนี้ก่หายใจเร็วอยู่icuเด็ก3วันตอนนี้น้องปกติแล้ว4เดือน15วันแล้วจ้า

5y trước

คนเก่งน่าเอ็นดูจัง ขอให้หนูสุขภาพดีๆตลอดไปค่ะ

ลูกเราหายใจเร็วคลอดก่อนกำหนดอยู่ห้อง icu1อาทิตย์

ส่งกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องหนูน่ะค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ ตุ้ยนุ้ยจังเลย

น้องน่าชังมากเลย ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงหายเร็วๆนะลูกนะ

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะคะ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​ นะ​คะ