สิ้นสุดการรอคอย

คลอดแล้วครับ ทีมพฤษภาคม แต่ย้ายมาทีมเมษายน กำหนดคลอด19พค. คลอดจิง28เมษายน น้ำหนักแรกเกิด 3,785กรัม คลอดตอน37สัปดาห์พอดีครับ แม่ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน ทีมพค.ใครแอบแตกบ้างแล้วครับ

สิ้นสุดการรอคอย
1 Trả lời

น่าชังจังเลย น้ำหนักก็เยอะมากๆ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

1y trước

ขอบคุณครับ🥰