กำหนดคลอด19เมษายน

ใครเตรียมแร้วบ้างคะ แร้วชื้อกันเยอะไหมคะ

กำหนดคลอด19เมษายน

คลอด กพ ค่ะ เตรียมแล้วบ้างบางส่วน แนะนำว่าเตรียมไว้แต่เนิ่นๆ ก็ดีนะคะ แม่บ้านนี้เริ่มท้องเข้าเดือนที่8 เดินเลือกของเองไม่ไหวแล้ว เดินนานๆปวดหลังมาก ทำรายการเชคลิสต์ให้สามีไปซื้อ ก็นั่นแหละค่ะ ใช่ว่าจะได้ดั่งใจ 😅

บ้านนี้ซื้อ เฉพาะเสื้อผ้า จะมีเสื้อผ้าป่าน ผูกหน้าหลัง ไว้ใส่กลางวัน 10 ชุด และ ชุดแขนขายาวผ้าคอตตอลไว้ใส่นอนอีก 6 ชุด แขนขาสั้นอีก 3-4 ชุด รวมไป 20 ชุด น่าจะใส่ได้สัก 0-3 เดือน ต่อจากนั้นเดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่

4y trước

ซื้อเยอะจังค่ะ บ้านนี้ตั้งใจซื้อประมาณ5ชุดค่ะ เพราะต้องซักทุกวัน 😊

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ หมอนัด2 มีนา แม่บอกไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ น้องจะเปลี่ยนไซส์เร็วช่วง3เดือนเข้า4เดือน เราก็อยากซื้อไว้เยอะๆเนาะ😭

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ วางแผนไว้ว่าจะเตรียมตอน 7 เดือน ซื้อของที่จำเป็นก่อน เสื้อผ้าทยอยซื้อเพราะเด็กตัวโตเร็ว

เตรียมแล้ว ตอนนี้ก็เอฟไม่หยุด เอฟไปยัน 1-2 ขวบแล้ว เห่อมาก 🤣 ซักเตรียมจัดใส่เป๋าเรียบร้อยแล้ว

17เมษา ยังไม่เตรียมอะไรเลยเผลอๆอาจจะได้ของพี่มา เพราะเด็กโตเร็วมากพี่ใส่ให้ลูกไม่หมด55

บ้านนี้29มีนา ยังไม่เตรียมเลยแฟนบอกเค้าไม่ให้ซื้อ ให้ซื้อตอนใกล้คลอด ไม่ก็ตอนคลอดเลย😂

กำหนดคลอด12เมษายน ยังไม่เตรียมอะไหรเลย แม่ๆช่วยลิตรายละเอียดไห้หน่อยค้า🐰

26เมษา64 ค่อยซื้อกุมภา-มีนาค่ะ แต่จดรายการที่ต้องซื้อไว้หมดแล้ว 😊

บ้านนี้มีนาจ้ายังไม่กล้าเตรียมชุดรอรอก่อน😁ตื่นเต้นเหมือนกัน