ทีมพฤษภาคม65 กำหนดคลอด28

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะพอดีถ้าเราอยากเลือกผ่าคลอดจะได้มั้ยคะหรือไม่ได้แลัวถ้าผ่าต้องผ่ากี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือกได้ค่ะ เวลาหมอถามแม่ต้องแจ้งหมอนะค่ะว่าจะผ่า ไม่งั้นไม่ได้ผ่านะค่ะ ส่วนเรื่องการผ่าตอนไหนบอกจะแจ้งแม่เองค่ะว่าควรผ่าตอนกี่วีค แม่อย่าลืมบอกหมอนะค่ะว่าจะผ่า

ผ่าได้ตั้งแต่อายุครรภ์37wเลยค่ะ หรือตามแต่หมอประเมิน น้องข้างบ้านได้ผ่านออกตอน35w น้องแข็งแรงดีค่ะ น้ำหนักน่าจะเกินเกณหมอเลยประเมินให้ผ่าออกได้

บ้านนี้หมอไม่ผ่าให้ค่ะ ให้คลอดเอง ยกเว้นเสียว่าถ้าผ่าฉุกเฉินอันนั้นได้ แม่บ้านนี้กะว่าจะผ่าแล้วทำหมันไปเลยทีเดียว

2y trước

ขอบคุณคร้าสำหรับคำตอบ

ก่อนหน้านี้คุณหมอได้ถามคุณแม่ไหมคะว่าจะเลือกผ่าหรือคลอดเอง? เพราะใกล้คลอดเวลาเต็มที่แล้ว

2y trước

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ บางทีคุณหมออาจจะคิดว่าเราอยากคลอดเอง ตอนนี้38wแล้ว จริงๆก็ควรจะคุยกับคุณหมอก่อนนี้ จะได้นัดวันผ่าเผื่อๆไว้

เลือกได้ค่ะ สามารถผ่าได้ตั้งแต่ 38 วีคเป็นต้นไปค่ะ

เลือกได้ค่ะแม่ สามารถผ่าคลอดได้ตอน 38 วีคขึ้นไปค่ะ

2y trước

เลือกวันผ่าได้ค่ะ แต่แม่ต้องแจ้งหมอล่วงหน้าที่จะผ่านะคะ

37wหมอก็ผ่าให้แล้วค่ะ