คลอดแล้วครับ2825กำหนดคลอด4เมษา แอบแตก11มีนาครับอายุครรภ์36สัปดาห์4วันครับ

คลอดแล้วครับ2825กำหนดคลอด4เมษาแอบแตก11มีนาอายุครรภ์36สัปดาห์4วันครับ

คลอดแล้วครับ2825กำหนดคลอด4เมษา แอบแตก11มีนาครับอายุครรภ์36สัปดาห์4วันครับ

ยินดีด้วยจ้า น้องได้อยู่ตู้อบไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้ส