36วีคแล้วคะ กำหนดคลอด4 เมษา

มีใครกำหนดคลอดใกล้ๆกันบ้างไหมคะ มีอาการยังไงบ้างคะ คลอดเองหรือผ่าคลอดกันคะมาแลกเปลี่ยนความรู้สึกกันหน่อยคะ

8 เมษาค่ะ (คลอดธรรมชาติ) อาการก็มีเจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อยทุกครั้งที่นั่งนาน เหมือนน้ำหนักตัวลูก เเละ หัว กดลงตรงเชิงกรานเเละปากช่องคลอด เลยเจ็บ เลี่ยงนั่งนานค่ะ จะนอนเยอะกว่า พยายามเลี่ยงออกไปข้างนอกให้มากที่สุด เช้านี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย เหมือนปจด.มา เเต่ปวดไม่มาก ลูกดิ้นดี มดลูกไม่บีบตัว ท้องไม่เเข็ง ของคุณมีอาการยังไงบ้างคะ?

6y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ แต่เจ็บช่วงท้องเวลานั่งนานๆ เดินนานๆคะ ตอนนี้นอนอย่างเดียวคะ

ตอนนี้36เหมือนกันค่ะ กำหนด7เมษา มีอาการท้องแข็งบ่อยขึ้น ปวดหน่วงบริเวณหัวเหน่า ตอนกลางคืนมีอาการปวดท้องมากขึ้น ฉี่บ่อย ถ้าเดินเยอะจะมีอาการท้องแข็งทันทีค่ะ หมอบอกว่าคลอดเองได้ อยากคลอดเองค่ะ จะได้ฟื้นตัวเร็ว

6y trước

น่าจะประมาณ2600-2700ค่ะ ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก

คุณแม่หมดประจำเดือน เดือนไหนค่ะ เราหมดสิงหาค่ะเรานับวันเองคิดว่าตัวเองคงคลอดเมษาประมานกลางเดือนค่ะ แต่หมอบอกเราว่าคงพฤษภา คือเราลังเลมาค่ะ

12เมษาจร้าาา ของเราผ่าคลอดค่ะ คนที่สองละ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก ลุ้นจะถึงกำหนดหรือเปล่าไม่รู้

2เมษา จร้า คลอดเองคนนี้ท้องที่สองแล้ว รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากๆเลย ปวดท้องน้อยก้อบ่อยมาก

บ้านนี้หมอนัด3เมษาค่ะ บอกหมอว่าจะคลอดเอง แต่ไม่รู้จะไหวมั้ย😅 ตอนนี้36week2วันจ้า

กำหนด 5 เมษาค่ะ ผ่าคลอด จะได้เอาเนื้องอกออกค่ะ อีกอย่างน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะ

7เมษา ตอนนี้ปวดหัวหน่าวมากนอนขยับตัวแทบไม่ได้ 😂

บ้านนี้ปลายมีนาค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะคลอดหรือผ่าค่ะ

กำหนดคลอด3เมษาแต่เป็นเคสผ่าต้องผ่าก่อน2อาทิตย์