36+4 สัปดาห์

36+4 สัปดาห์. รุ้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงและน้อยลงไปนิดหนึ่ง. ปกติไหมคะ

ยังไงก็นับลูกดิ้นไว้ด้วยนะคะ วันนึงไห้เกิน10ครั้งนะคะเเม่ พื้นที่มันคับเเคบเเล้วค่ะตอนนี้น้องคงทำได้เเค่ยืดเเขน ยืดขา

4y trước

ขอบคุณค่ะ ดิ้นเกิน10ทุกวันแต่น้ยกว่าที่ผ่านมาเลยตกใจนิดหน่อย😊😊

วันนึงดิ้นอย่างน้อย10ครั้งคือปกติค่ะ จะคลอดแล้วแม่ไม่ได้ศึกษาข้อมูลหรอคะ