คลอดแร้ว

คลอดแร้วจ้ากำหนดวันที่9เมษาแต่หนุอยากอแกแม่ไม่เจ็บท้องเลยแค่ท้องแข็ง แม่หนูได้ผ่าเพราะนำ้คลำ่น้อยหนุตัวเล็ก นำ้หนักแรกเกิดหนู2290เองค่ะตอนนี้หนุได้4วันแร้วหนูแข็งแรงดีค่ะ?☺

คลอดแร้ว

กี่สัปดาห์คะที่เเม่ได้ผ่าคลอดบ้านนี้ก็น้ำคล้ำน้อยคะตอนนี้33สัปดาห์เเล้ว