คลอดแร้ว

กว่าจะคลอดได้ ทำเอาแม่ หมดแรงเรยทีเดว

คลอดแร้ว

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ💗💗

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย โตวัย คุณแม่แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่✌💓

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองหรือผ่าคลอด

ยินดีด้วยค่ะ คลอดกี่วีคเอ่ยย

น่าเกลียดน่าชังจังลูก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่