คลอดแร้ว

คลอดแร้วจ้ากำหนดวันที่9เมษาแต่หนุอยากอแกแม่ไม่เจ็บท้องเลยแค่ท้องแข็ง แม่หนูได้ผ่าเพราะนำ้คลำ่น้อยหนุตัวเล็ก นำ้หนักแรกเกิดหนู2290เองค่ะตอนนี้หนุได้4วันแร้วหนูแข็งแรงดีค่ะ?☺

คลอดแร้ว

บ้านนี้ก็ไม่เจ็บท้อง แต่ท้องแข็งบ่อยมาก เมื่อวานหมอนัด หมอบอกจะสามารถคลอดได้แล้ว หรือจะรอกำหนดผ่าวันที่7ก็ได้ค่ะ แต่ก็อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ก็ถ้ารอได้ก็จะรอวันที่7ค่ะ

สอบถามนิดนึงคะ ตอนนี้ก็ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน อายุครรถ์ 34.6 วันแล้ว ไม่ปวดท้อง เป็นเหมือนกันเลยคะ กังวลมาก เลยอยากถามว่าตอนไปหาหมอคุณหมอแจ้งว่าอะไรคะ ถึงต้องคลอดก่อนกำหนด

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w6dหมอบอกว่าน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ก้ต้องได้ผ่าออก เครียดนิดหน่อยกังวลกลัวลูกไม่แข็งแรง แต่เหนแบบนี้ก้เริ่มสบายจัยขึ้นแล้วค่ะ

4y trước

มันไม่ทุกคนหรอกค่ะแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะลูก ลูกคนโตบ้านนี้ นน.แรกเกิด2290กรัมเท่ากันเลยค่ะ แต่แข็งแรงมากๆ 26มีนานี้2ขวบแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด37+3 2,278 ไม่อบค่ะ น้องแข็งแรงดี พัฒนาการ ปกติ 😍 ยินดีด้วยนะคะ หนักเยอะกว่าบ้านนี้อีก

9เมษาเหมือนกันจ้า แม่ท้องแข็งแบบไหนคะ บ้านนี้แข็งเจ็บครั้งละ5นาที คนใหญ่ว่าเจ็บเตือน

4y trước

แข็งถี่มากจ้าไม่เว้นระย่ะเลย

แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ บ้านนี้ตอนคลอดลูกน้ำหนัก 2380 กรัม ให้เค้ามาโตข้างนอกเอาค่ะ

คนแรกของเราน้ำหนักแค่ 2370 เองค่ะ แต่น้องแข็งเเรง คุณหมอไม่ได้ให้เข้าตู้อบ 😃😃

น้ำหนักเท่ากับลูกชายคนโตเราเลย 2290 คลอดตอน36w แต่แข็งแรงดีไม่อบ คลอดธรรมชาติ

กี่สัปดาห์คะที่เเม่ได้ผ่าคลอดบ้านนี้ก็น้ำคล้ำน้อยคะตอนนี้33สัปดาห์เเล้ว