คลอดแร้ว

คลอดแร้วจ้ากำหนดวันที่9เมษาแต่หนุอยากอแกแม่ไม่เจ็บท้องเลยแค่ท้องแข็ง แม่หนูได้ผ่าเพราะนำ้คลำ่น้อยหนุตัวเล็ก นำ้หนักแรกเกิดหนู2290เองค่ะตอนนี้หนุได้4วันแร้วหนูแข็งแรงดีค่ะ?☺

คลอดแร้ว

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดก่อนค่ะปากมดลูกไม่เปิดต้องผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ค แต่เจ็บเตือนมาไวมาก5555 เเข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ☺

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะแก้มน่าฟัดจังเลย😊

หูยย น้องน่ารักมาก💗 บ้านนี้ลูกหนัก 2500 ยังไม่จ้ำม่ำเท่านี้เลย😂

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง โตไวๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

บ้านนี้10เมษายังไม่ยอมออกเลยรอลุ้นอยู่ค่ะจะคลอดเอง

ตอนท้องท้องใหญ่ไหมคะ น้ำคล่ำน้อยคือรู้ตอนไหนคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้​ 5 เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ขอวเรา2210แรกเกิด...น้ำคล้ำน้อยเหมิินกัน

บ้านนี2309. ดูน้องอ้วนยุนะค่ะบ้านนี้ตัวเล็กมาก