คลอดเองกับผ่าคลอด

คลอดเองกับผ่าคลอด​ ใจอยากคลอดเองค่ะ​ แต่หมอบอกตอนรอคลอดทรมาณที่สุด​หมอบอกไม่ฉัดยาชาหรือบล๊อกอะไรทั้งนั้นถ้่าคลอดเอง​ เพราะเด่วแม่จะไม่มีความรู้สึกเวลาจะเบ่งคลอด​ อยากคลอดเองแต่กัวทนเจ็็บไม่ไหวนี่แหละ​ ??

คลอดเองได้ก็คลอดเถอะคะ ไม่มีอะไรที่แม่อย่างเราจะทนไม่ได้หรอก เพื่อเจ้าตัวน้อย