คลอดเองกับผ่าคลอด

คลอดเองกับผ่าคลอด​ ใจอยากคลอดเองค่ะ​ แต่หมอบอกตอนรอคลอดทรมาณที่สุด​หมอบอกไม่ฉัดยาชาหรือบล๊อกอะไรทั้งนั้นถ้่าคลอดเอง​ เพราะเด่วแม่จะไม่มีความรู้สึกเวลาจะเบ่งคลอด​ อยากคลอดเองแต่กัวทนเจ็็บไม่ไหวนี่แหละ​ ??

ผ่าคลอดพอรู้สึกตัวก็เจ็บเหมือนกันค่ะ​ เจ็บมากด้วยและนานกว่าแผลจะหายดี

คลอดเองดีกว่าค่ะแม่ สู้ๆๆ

คลอดเองดีกว่าจ้า

คลอดเองดีกว่าคะ