ท้องเล็ก...!!!

คลอดเดือนหน้าค่ะ ทุกคนที่เห็นก้ไม่มีใครเชื่อว่า8เดือน คือท้องเล็กมาก อิแม่นี่จิตตกเลยค่ะ?

ท้องเล็ก...!!!

ไม่เล็กค่ะแม่ ท้องใหญ่ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่เสมอไป บ้านนี้ท้องแรกท้องใหญ่มากยังกะได้ลูกแฝด แต่พอคลอดเสร็จยังเหลือพุงเยอะมากเหมือน5-6เดือน เพราะมดลูกใหญ่ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

รูปนี้ตอน8เดือนค่ะเล็กเหมือนกัน ท้อง2จ้า มีคนทักเยอะมากลูกคลอดมาจะตัวเล็กน่ะ บ้านนี้มีคิดนิดหน่อย ท้องเเรกก็เท่านี้เลยค่ะ คลอดมา 3070 ท้อง2เลยไม่ค่อยคิดมาก

ไม่ต้องจิตตกนะคะแม่ ถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ปกติดีค่ะ เน้นลงลูกมากกว่านะคะ ท้องเล็กดีซะอีกถ้าลูกตัวใหญ่ ได้ไม่ต้องกังวลหลังคลอดจะไม่ลด🤣🤣

ขอเราก็8เดือนค่ะ รู้สึกว่าท้องเล็กเหมือนกัน คนอื่นก็ทักค่ะ ว่าท้องเล็ก แต่ไปฝากครรภ์แต่ละตนั้งน้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์นะคะ แต่ก็แอบคิดมากอยู่นิดๆ ค่ะ 😅

นี้ก็8เดือนจ้าแม่ ท้องเล็กเหมือนกัน เมื่อก่อนก็เคยกังวลว่าน้องจะตัวเล็กจะไม่แข็งแรง แต่พอไปพอหมอไปซาวหมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดี ก็อนใจขึ้นมาจ้า

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะมีคนพูดให้บ่อยๆค่ะว่าท้องเล็กลูกตัวเล็กแน่ๆแต่ไม่สนใจคำพูดของคนอื่นค่ะ ถึงท้องจะเล็กแต่ลูกในท้องตัวใหญ่ค่ะ😂❤️

ของเราก็ท้องเล็กค่ะ ไม่มีใครรู้เลยคิดว่าแค่อวบๆ แต่ของเราพึ่งจะมาโตตอน9เดือนค่ะ น้องออกมานน.3270เลย ไม่ต้องกังวลนะคะแค่นน.ลูกตามกำหนดก็พอค่ะ

ของตัวเองได้ซาวด์ดูน้ำหนักลูกไหมคะ ลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ ของเราเท่าๆตัวเองเลย แต่น้ำหนักลูกหมิ่นเหม่จะตกเกณฑ์ด้วย เครียดมากเลยค่ะตอนนี้

ท้องเล็กแต่ถ้าน้องปกติ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เชื่อคุณหมอน้ะค้ะ แม่บ้านนี้ก้ท้องเล็ก 8เดือนของบ้านนี้ เท่า4เดือนของบ้านอื่น คลอดมกราคมค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะ โดนทักว่าท้องเล็กบ่อยมากๆ บางทีก็โมโหนะทักเราท้องเล็กนุ้นนี่ แต่ใจเราก็กลัวลูกเราจะตัวเล็กด้วย กังวลมากๆ