ใกล้คลอดกินส้มตำได้ไหม

คลอดเดือนหน้าค่ะ ยังอยากจะกินส้มตำ. เป็นไรไหมค่ะ. ส่งผลต่อลูกในห้องไหม

1 Trả lời

ตลอดการตั้งครรภ์กินได้ค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดตอนให้นมน้องจะไม่ได้กินนะ บ้านนี้ตอนท้องกินทุกอย่าง ยกเว้น พงกแอลกอฮอล์ น้ำอัดลม ของปรุงไม่สุก ของดิบ ปลาร้าต้องต้มสุก สะอาด และไม่ใส่ผงชูรสจ้า