สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าค่าทำหมันตอนนี้ประมานเท่าไหร่ค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะโรงบาลรัฐค่ะ คลอดเดือนหน้าค่ะ

แต่ละโรงพยาบาลอาจจะไม่เท่ากันนะค่ะ แนะนำให้สอบถามจากโรงพยาบาลโดยตรงจะดีกว่านะค่ะ

ประกันสังคมทำหมั่นฟรีไม่ใช่หรอค่ะ

6y trước

แต่รพ.รัฐที่ฝากครรภ์ ประมาน3000-3500ค่ะ