ท้องเล็ก

เกีดจังเลยไอ้พวกเเบบกี่เดือนเเล้วเราก็บอก8เดือน ทำไมท้องนิดนึงจะมีเเรงเบ่งไหม โอ้ยคนตัวเล็กจะให้ท้องใหญ่เท่าไหนกันค้ะ??#พุดเเละโมโหขอระบายหน่อยนะค้ะ

1 Trả lời

ถ้าตัวเล็กแล้วท้องใหญ่จะเดินยังไง คนพูดไม่ได้คิดเลย 🤣🤣🤣🤣

5y trước

5555ใช้ค้ะ