แตกแล้วจ้าหลังที่กระตุ้นปากมดลูกวันที่1 คลอดวันที่3 กำหนดคลอดวันที่11🥰🥰

คลอดวันที่3พฤษภาคม2566 ชื่อ น้องไบเบิ้ล เพศชาย น้ำหนัก 3,420 คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้าหลังที่กระตุ้นปากมดลูกวันที่1 คลอดวันที่3 กำหนดคลอดวันที่11🥰🥰

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวานหมอตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกยังอยู่สูงถึงครึ่งเซนอยู่เลย เดี๋ยวหมอจะกระตุ้นไห้ เพราะกำหนดคลอด18พฤษภานี้ ตอนนี้น้องยังเงียบอยู่เลย😂

1y trước

คลอดยังคะคุณแม่🥰

กระตุ้นแบบไหนยั้งไงคะ หมอบอกอาทิตย์นี้ ถ้าไม่คลอดเอง อาทิตย์หน้าจะกระตุ้นคลอด แล้วมันจะปวดไหมคะ แล้วถ้ากระตุ้นแล้ว จะคลอดเลยไหม

1y trước

ขอโทษจ้าที่ไม่ได้ตอบไม่มีเวลาเข้ามาดูเลย คุณแม่หน้าจะคลอดแล้วมั่งคะ🥰🥰

งื่อดีใจแทนเลยค่ะ บ้านนี้นัดคลอดที11ตอนนี้ อยากแตกมาเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่🥰🥰🥰

หล่อจังเลยครับ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ 🥰🥰

1y trước

ขอบคุณครับป่ม🥰

น้องผิวดีมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

1y trước

ขอบคุณครับคุงแม่🥰

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง 40+2แล้ว ยังไม่มีอาการเลย

1y trước

น่ารักน่าซังมากจ้า น้องน้ำหนักดีมาก🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ