แตกแล้วจ้าหลังที่กระตุ้นปากมดลูกวันที่1 คลอดวันที่3 กำหนดคลอดวันที่11🥰🥰

คลอดวันที่3พฤษภาคม2566 ชื่อ น้องไบเบิ้ล เพศชาย น้ำหนัก 3,420 คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้าหลังที่กระตุ้นปากมดลูกวันที่1 คลอดวันที่3 กำหนดคลอดวันที่11🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ