คลอดแล้วจ้า

คลอดวันที่11 กำหนดคลอดวันที่14 มีอาการน้ำเดิน น้ำหนัก2,570 39w3d

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยจ้า คลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้กำหนด 21 กันยา คลอดก่อน 10 วัน ตั้งใจคลอดเองแต่น้องจะเอาก้นออกหมอเลยต้องผ่า ปากมดลูกก็เปิด8เซนแล้ว นน 2,810 38W4D

ยินดีด้วยคะแม่ คลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้เลยกำหนดมา3วัน 40w+3d นน. 2,610 g สาวน้อย

น.นเท่ากับเราเราเลยค่ะตอนคลอด2570

น่ารักน่าชังค่ะะะ

ยินดีด้วยยนะคะ

♥️ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ