คำถาม

คลอดมาได้25วัน มีอะไรกับแฟนแล้วจะท้องมั๊ยคะแล้วต้องฉีดยาคุมตอนไหนฉีดได้เลยมั๊ย?

1 Trả lời

ด่วนจังค่ะ ยังไม่ตรวจภายในเลย มีโอกาสท้องไม่เท่าไหร่ โอกาสติดเชื้อสูงกว่ามากค่ะ มดลูกยังไม่เข้าอู่เลย

5y trước

น้ำคาวปลาหมดแล้วเพราะอยุ่ไฟแบบโบราณถามหมอหมอบอกว่ามีได้ถ้าแผลหายน้ำคาวปลาหมด